Đất Ven Biển Phan Thiết, Bình Thuận, Còn Lại 1 Lô Duy Nhất Mặt Tiền Đường Lạc Long Quân Giá Chưa Tới 10tr/m2

Thỏa thuận

Giá Thỏa thuận
Loại giao dịch: Đất Chính Chủ , Đất nền
Vị trí Bình Thuận

Bình Thuận hiện đang là điểm du lịch lý tưởng của nhiều du khách trong và ngoài nước. Với lợi thế là bờ biển kéo dài, không khí trong lành, các khu resort nghỉ dưỡng với quy mô lớn đẳng cấp quốc tế được triển khai ồ ạt. Quy hoạch khu du lịch được chuẩn hóa theo kiến trúc của nhiều lãnh thổ trên thế giới để phục vụ du khách nước ngoài. Nổi bật hơn hết là cụm KDL Tiến Thành, Phan Thiết. Đây được xem là điểm du lịch tiềm năng nhất của Bình Thuận. Hiện Bất Động Sản nơi đây là điểm hút đầu tư rất lớn,tiềm năng sinh lời cực cao. Giá đất tăng nhanh theo thị trường đất du lịch. Hiện các quỹ đất trống được lấp đầy bởi các nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp. Các tập đoàn lớn như VinGroup, BIMGroup, Cen land cũng đang đầu tư về khu vực này nên quỹ đất ven biển vốn khan hiếm nay lại trở nên càng khan hiếm hơn.
Với tình hình hiện tại để tìm ra lô đất đẹp tại Phan Thiết với giá dưới 10tr/m2 rất khó nhưng không phải là thông thể. Hiện tại Thiên Ngọc đang được ký gửi 1 lô đất ven biển có diện tích 4735m2 với 70m mặt tiền đường Lạc Long Quân, rất phù hợp cho khách hàng có nhu cầu phân lô, tách thửa hoặc kinh doanh khách sạn, nhà hàng ven biển mà giá vô hấp dẫn, chưa tới 10tr/m2. Đây thực sự là hàng hiếm khó tìm.
Giá chi tiết liên hệ: 0969008006

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đất Ven Biển Phan Thiết, Bình Thuận, Còn Lại 1 Lô Duy Nhất Mặt Tiền Đường Lạc Long Quân Giá Chưa Tới 10tr/m2”

Bản đồ đang được cập nhật cho dự án này

Tính năng hỗ trợ

Tin Bất động sản

Căn hộ đang hot

12,500,000,000 

Dự Án Phúc An Garden

620 Triệu

75 m²

Bình Dương , Bàu Bàng

620,000,000 

có thể bạn thích

Call Now Button0969.008.006